Tin tức lưu trữ “Từ trái tim đến trái tim” – MISA HCM về với trẻ...

“Từ trái tim đến trái tim” – MISA HCM về với trẻ em nhiễm HIV

4


Ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ MISA HCM trao quà
cho trường nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình

    Sáng ngày 01/06/2008, CLB Phụ nữ MISA HCM đã tổ chức chương trình tình nguyện “Từ trái tim đến trái tim” – tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi bị nhiễm HIV tại trường nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình.

        Tọa lạc tại số 30/3 đường Bà Giang, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, cách VPĐD HCM MISA hơn 30 cây số, trường nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình hiện đang nhận nuôi dạy 91 em bé mồ côi có độ tuổi từ 3 tháng đến 10 tuổi bị nhiễm bệnh HIV.

        Hơn 20 cán bộ nhân viên MISA đã tham dự chương trình với 65 phần quà gồm bánh, kẹo, đồ chơi, sữa… dành cho các em ở nhóm Măng non và nhóm Tuổi thơ (độ tuổi đã chập chững đi được) và 1 phần quà lớn gồm sữa bột, tã lót dành cho các em bé ở nhóm Sơ sinh. Đại diện Ban lãnh đạo MISA HCM, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh cũng đã tham dự chương trình và trao tặng quà cho các bé. Ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng Tổ chức trường Tam Bình, đã đại diện CBNV và hơn 90 em bé trong trường gửi lời cám ơn sâu sắc tới Công ty Cổ phần MISA đã dành thời gian đến thăm và vui chơi cùng các bé thiếu nhi mồ côi bất hạnh, mang bệnh hiểm nghèo.


Các trẻ em đang sống tại trường nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình và nhân viên MISA

        Các cán bộ nhân viên MISA cũng đã tổ chức sinh hoạt, vui chơi với các bé. Nhìn các em bé ngoan ngoãn, chập chững xếp hàng chào khách đến thăm, hồn nhiên nhận quà, hát líu lo khi các cô chú bắt nhịp bài hát, ánh mắt trong veo, hồn nhiên khiến cho không ít người ngạc nhiên khi biết rằng các em đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

        Chuyến viếng thăm diễn ra ấm cúng khiến các cán bộ nhân viên MISA không khỏi xúc động. Nụ cười của các bé khi được yêu thương, quan tâm và nỗi buồn của các em khi phải chia tay các cô chú… tất cả như còn đọng mãi trong lòng người MISA.

        Rời trường Tam Bình, CLB Phụ nữ MISA HCM tiếp tục chuyến sinh hoạt định kỳ của CLB được tổ chức tại khu dã ngoại Cúc Linh, Quận 9.